Details

~ CácH thi công hồ cá koi và sân vườn đẹp – Để có một hồ cá koi đẹp và một không gian sân vườn hợp phong thủy cần phải làm như thế nào?

Nha Sang Art
xem chi tiet;
– https://nhasangart.com
– https://goo.gl/rd3XYn
– https://www.facebook.com/nhasangart/
– https://goo.gl/QgpAQg
vui lòng đang ky kênh. chân thành cảm on!
I. NGHỆ THUẬT SÂN VƯỜN
NGHỆ THUẬT SẮP XẾP CẢNH QUAN SÂN VƯỜN
Sau khi tỉ mỉ quan sát tự nhiên, các nhà phong thủy đã phát triển một mô hình sắp xếp hoàn hảo cho ngôi nhà và sân vườn hỗ trợ dòng năng lượng tích cực và qua đó cải thiện 8 lĩnh vực gồm: Tài Lộc-Danh Vọng, Hôn Nhân-Gia Đình, Con cái-năng lượng sáng tạo, Quý Nhân phù trợ, Sự Nghiệp, Tri thức và sức khỏe, đồng thời giúp tăng trưởng cho cây cối trong vườn.
Địa điểm thuận lợi nhất cho một căn nhà, như chúng tôi đã nói ở phong thủy và sân vườn là ở lưng chừng núi, vì tượng trưng cho sự cân bằng giữ các dòng năng lượng trời và đất, tiếp gíap với một nhánh sông uống nhẹ và một ngọn đồi nhỏ, dựa lưng vào núi rất giống như một người ngồi thỏa mái trên ghế bành, gác chân lên ghế thấp.
Nhánh sông uốn nhẹ và ngọn đồi thấp nhấp nhô tượng trưng cho nguồn năng lượng tích cực và may mắn, có biểu tượng là Phượng hoàng đỏ. Dòng năng lượng này đi xuống phía nam và mang may mắn cũng giống như năng lượng mùa hè, dòng năng lượng này lưu thông tốt nhất khi bạn có góc nhìn hay cảm giác thỏa mái từ khoảng sân trước nhà.
Những ngọn núi, giống như phần lưng tựa của một ghế bành êm ái, tượng trưng cho sự nâng đỡ, có biểu tượng của Rùa đen. Dòng năng lượng này đi lên phía Bắc và đêm theo sự hổ trợ cũng như năng lượng mùa đông.

II. TRANH PHÙ ĐIÊU
Dịch vụ thiết kế và thi công tranh phù điêu tại trung tâm Nghệ thuật ứng dụng Nha Sang Art với những mẫu tranh phù điêu trang trí đẳng cấp và những mẫu tranh phù điêu uy tín được nhiều trang diễn đàn mỹ thuật uy tín đánh giá uy tín và chất lượng.thể hiện được sự “đẳng cấp, tinh tế,và sang trọng”. Với mong muốn giúp khách hàng có được không gian trang trí đẹp nhất chúng tôi giới thiêụ các chủ đề xu hướng và các thể loại tranh phù điêu trang trí đến quý khách hàng như sau: Tranh Phù điêu nghệ thuật tại Hà Nội,Tranh phù điêu nghệ thuật,Tranh phù điêu đẳng cấp,Tranh phù điêu uy tín,Phù điêu trang trí,Tranh phù điêu đẹp.

III. NGHỆ THUẬT TẠO DỰNG NON BỘ
Non bộ là nghệ thuật xây dựng, sắp đặt, thu nhỏ, đưa những ngọn núi to lớn ngoài tự nhiên vào trong các vườn cảnh (giả sơn) để phục vụ mục đích thưởng ngoạn trong cuộc sống. Non bộ là một thú chơi của không chỉ của người Việt mà còn là của nhiều dân tộc trên thế giới. Trong nghệ thuật vườn cảnh Á Đông, người Nhật Bản có bonkei, người Trung Hoa có penjing. Cả hai là “bồn cảnh” (chữ Nho: 盆景) tương tự như cách chơi Non bộ ở Việt Nam nhưng riêng người Việt phát triển lối kết hợp chặt chẽ thành phần nước, còn người Nhật và Hoa lại chú trọng đến yếu tố cây xanh.
Non bộ phải đảm bảo được nét hài hòa tự nhiên hệt như thiên nhiên thu nhỏ. Công việc đầu tiên khi thiết kế non bộ, bạn phải phân đá ra từng nhóm: loại thẳng, dài; loại có hình thù đa dạng; loại đá non, đá già… Sự phân loại này rất có lợi cho bạn khi tạo dáng hòn núi sắp dựng.
Non bộ cũng như vườn hoa giúp cho chúng ta yêu thích cảnh vật, thiên nhiên, tạo niềm vui, tâm hồn bình thản, giáo dục về thẩm mỹ. Cả một tập hợp những giá trị tinh thần trong thú chơi non bộ.
Đá và non bộ :
Trước hết là vấn đề chọn đá. Đá phải là một thứ đá vôi hút nước, có hình thể nhất định. Trong thực tế, để diễn tả cho đúng sự thật thì non bộ thường là những đỉnh núi cao chót vót với những tảng đá nhô ra, có gân dọc trên vách đá dựng đứng, bên cạnh những hố sâu thăm thẳm, có hang, có động, tất cả đều nói lên vẻ lớn lao, nguy nga với con người.
Tượng và non bộ :
Cây và non bộ:
Cái thế của non bộ:
Bồn nước, bể nước và non bộ:

IV. TRANH TƯỜNG, TRANH 3D, TRANH NGHỆ THUẬT
Để định nghĩa được tranh nghệ thuật, trước hết cần hiểu nghệ thuật là gì?
Bản chất của nghệ thuật được triết gia Richard Wollheim mô tả như là “một trong những vấn đề xưa nay khó nắm bắt nhất của văn hóa con người”. Nghệ thuật được định nghĩa như là phương tiện để diễn đạt hay trao truyền cảm xúc và ý tưởng, một phương tiện để khám phá và thưởng lãm những yếu tố hình thức, hay như sự bắt chước hay thể hiện. Nghệ thuật như là sự bắt chước có nguồn gốc sâu xa trong triết học… – theo wikipedia.
Tranh nghệ thuật có thể hiểu đơn giản là các bức tranh vẽ ẩn chứa những giá trị, nội dung văn hóa, cảm xúc sâu xa của người họa sĩ. Chọn môt bức tranh nghệ thuật treo tường vừa là để trang trí cho không gian sống, vừa là để có một món ăn cho tâm hồn của mình.
Các họa sĩ của phòng vẽ Tranh đẹp nghệ thuật – NHASANGART.com đều là những con người say mê với hội họa, gắn bó với cọ vẽ qua nhiều năm, học tập và khám phá nhiều thể loại, đề tài mỹ thuật, hội họa. Chúng tôi tự tin và luôn mong muốn được mang những bức tranh nghệ thuật đẹp với giá rẻ đến với mọi ngôi nhà, mang những món ăn tinh thần cho những tâm hồn yêu cái đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.